Laptop Lenovo Miix 310 giá chỉ 229$, liệu có nên mua không?

Laptop Lenovo Miix 310 giá chỉ 229$, liệu có nên mua không các bác nhỉ, em thấy con laptop lai này hay hay nên là đang định mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
Lenovo vừa ra mắt chiếc máy 2 trong 1 mới của mình với tên gọi Ideapad MIIX 310. Thiết bị này có phần màn hình gỡ ra khỏi đế tablet để dùng như là tablet khi cần thiết, còn bình thường thì gắn vô xài như laptop. Nó sử dụng tấm nền 10" độ phân giải Full-HD, chip Intel Atom dòng Cherry Trail, RAM từ 2GB đến 4GB, tùy chọn bộ nhớ trong tối đa 128GB. Nếu thích bạn cũng có thể nâng cấp thêm tùy chọn 4G LTE nữa. Riêng phần tablet có trọng lượng là 580g, không rõ cả cụm thì như thế nào, còn thời lượng dùng pin được khoảng 10 tiếng. Thiết bị chạy Windows 10 bản đầy đủ và sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 6 với mức giá rấp hấp dẫn, chỉ từ 229$ mà thôi.
Trả lời 8 năm trước
Cũng trong dịp này Lenovo bổ sung thêm 2 model mới cho loạt máy tính Yoga của mình, bao gồm Yoga 710 và Yoga 510. Chiếc Yoga 710 có hai phiên bản với màn hình 11" và 14", được thiết kế cho những người hay đi du lịch, công tác và làm việc di động nên có thiết kế nhỏ gọn. Bản 11" dùng chip Intel Core m5, còn bản 14" chạy CPU Core i7 mạnh mẽ. Yoga 710 có trọng lượng 1,04kg (không rõ bản 11" hay 14", có lẽ là 14") và vẫn sở hữu bản lề xoay màn hình 360 độ đặc trưng cho dòng Yoga từ trước đến nay. Cả hai đều có thời lượng dùng pin khoảng 8 tiếng, SSD tối đa 256GB, tùy chọn GPU NVIDIA "thế hệ kế tiếp". Riêng chiếc 14" có thiết kế ăng-ten tích hợp vào bản lề mà theo Lenovo giới thiệu là sẽ mang lại hiệu năng bắt sóng tốt hơn 20% so với trước.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc Yoga 510 cũng có hai phiên bản màn hình 14" (1,75kg) và 15" (2,08kg). Phần bản lề của dòng này được cắt kim cương theo kiểu thường thấy trên các smartphone cao cấp trong thời gian qua. Người dùng có tùy chọn CPU mạnh nhất là Intel Core i7, tùy chọn GPU AMD Radeon R7 M460, pin khoảng 8,5 tiếng.
Trả lời 8 năm trước
Con 310 ngon đấy, về vn 5 củ thì mua về quá ngon.
Office, autocad... chữa cháy, xem phim, truyện tranh ok, pin 10 tiếng thì ngon quá, với lại phần dock chắc ko có pin hay cpu gì nên ko nóng, để trên bụng ngon.
Cấu hình này chơi LOL cũng đc đấy.
Hóng. Trc xài asus T100 thấy quá ư là ngon, chỉ tội trộm nó lấy mất, giờ tìm mua tương tự ko thấy đâu.
Trả lời 8 năm trước
vậy cái Miix 310 j đó là sài y như laptop tức là windows cho laptop, desktop lun hay chỉ là win dành cho tablet vs smartphone?
Trả lời 8 năm trước
Ấn tượng khó mờ đối với tớ là hai con lap của hai đứa bạn mang thương hiệu Le dùng được một thời gian là đứt.
Trả lời 8 năm trước
ngon quá nhưng thích cái của thằng samsung giới thiệu ở CES làn trước nhưng lại chưa có bán ở việt nam.
Trả lời 8 năm trước
Từ khi đọc báo thấy mấy vụ cài pmềm gián điệp nên bị dị ứng với hàng Khựa:( ko biết cái quần 3 lỗ ở nhà tụi nó có cài cái ji vào ko hoang mang quá:confused:
Trả lời 8 năm trước
Mix 310 là bản nâng cấp của Mix 3.Mình đang xài em nó mua thời điểm đang sale còn khoảng 6tr.Nói chung ngon so với tầm giá
Trả lời 8 năm trước
Nói thật với hđh M$ thì 2-in-1 hay 3-in-1 cũng bỏ. Rút cục vẫn là cái Laptop , chỉ hoạt động hiệu quả khi có mouse :D