Hỏi cách ngăn virus từ usb qua máy tính và ngăn dữ liệu từ usb qua máy tính từ registry editor.HELP

nobody12
Trả lời 15 năm trước
1/ Cách chống virus lây từ máy tính sang usb Cách này đơn giản, trong usb bạn tạo 1 file autorun có thuộc tính Read-Only 2/ Cách chống virus lây từ usb sang máy tính Start -> run -> gpedit.msc User configuration -> Administrative Templetes -> System Nhìn bên phải tìm key Turn off Autoplay, nhấn double click vào Turn off Autoplay Chọn tab Setting -> Enabled -> All Drives -> OK [blue] http://i213.photobucket.com/albums/cc205/ngocdiem1110/img.jpg[/blue] Restart máy lại là xong P/S :Đây không hẳn là phương pháp ngăn chặn 100% virus lây lan nhưng nó có thể chặn hầu hết các virus sinh ra từ file autorun.inf.
Lê Viết Nam
Trả lời 15 năm trước
ban noi ro dc ko .kh hieu qua autorun.........con du lieu giua chung minh ngan lam sao