Asus N551JQ - XO005D khá nóng mặc dù không làm gì?

Asus N551JQ - XO005D khá nóng mặc dù không làm gì, như vậy là bị làm sao các bác nhỉ, em mới chỉ bật máy lên, chưa vào web hay mở file gì cả mà sờ vào đã thấy ấm ấm rồi ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Dòng giải trí cấu hình mạnh nhiệt độ tương đối trong khoảng chấp nhận được bạn. Cứ ra cửa hàng để cảm nhận trực tiếp sản phẩm nhé.
Trả lời 8 năm trước
Đang sử dụng em này,nóng thì không có đâu bạn,nếu xài tác vụ bình thường lâu thì nó ấm ấm cái kiểu mà buổi sáng đắp chăn ngủ dậy ôm gấu thui :)))
Trả lời 8 năm trước
85 độ khi chơi game vẫn tạm chấp nhận được nhe bạn. Nếu muốn nhiệt độ thấp hơn khi cày game khủng thì có thể xem qua các dòng máy của HP.
Trả lời 8 năm trước
Không đâu bạn con này mát lắm. nóng cao nhất khi chạy tác vụ nặng thôi mà tác vụ nặng thì con nào chả nóng
Trả lời 8 năm trước
Em đang dùng đây bác. chạy nguyên ngày không nóng bao nhiêu nhé.