Những mẹo hay khi sử dụng Microsoft Office 2010

Những mẹo hay khi sử dụng Microsoft Office 2010 có thím nào biết không ạ, chỉ cho em với, em vừa chuyển từ office 2007 lên 2010 nên chẳng biết dùng như thế nào cả ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Chuyển đổi viết hoa, viết thường cho cả đoạn văn bản Bôi đen đoạn văn bản cần xử lý và nhấn tổ hợp phím Shift + F3, bạn có thể dễ dàng chuyển đoạn văn bản thành kiểu chữ in hoa (Upper Case), chữ thường (Lower Case) hay viết hoa đầu mỗi từ (Title Case). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi xử lý các văn bản với nhiều kiểu chữ khác nhau. ‘ Tổ hợp phím Shift + F3 giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi xử lý văn bản
Trả lời 8 năm trước
Thêm chú thích cho hình vẽ Việc thêm chú thích (Caption) cho hình ảnh trong một văn bản chưa bao giờ đơn giản hơn. Nhấn chuột phải vào hình ảnh và chọn Insert Caption để thêm phần sinh động cho những bức hình. ‘ Thêm chú thích cho hình ảnh chưa bao giờ đơn giản đến vậy
Trả lời 8 năm trước
Cách tùy chỉnh thanh công cụ truy cập nhanh Thanh công cụ truy cập nhanh (Quick Access Toolbar) thường nằm ở góc trên bên trái màn hình Word, có chức năng giúp người dùng truy cập nhanh vào các công cụ quan trọng hay những công cụ được sử dụng nhiều nhất. Để tùy chỉnh thanh công cụ này, ấn vào biểu tượng của thanh và chọn công cụ bạn muốn truy cập nhanh. Bạn có thể bổ sung thêm các công cụ khác vào thanh bằng cách chọn More Commands. ‘ Nhấn vào biểu tượng của Customize Quick Access Toolbar ở góc trên bên trái màn hình Word
Trả lời 8 năm trước
Lưu các hình ảnh nhúng Đôi khi bạn nhận được một tài liệu MS Word với đầy đủ nội dung và hình ảnh được nhúng bên trong. Nếu bạn cần trích xuất hình ảnh từ tài liệu MS Word này để đăng lên trang web hay lưu lại trong máy tính của mình, rất tiếc là Microsoft Word không có tùy chọn nào cho phép bạn lưu lại hình ảnh. Tuy nhiên, với một thủ thuật đơn giản, bạn có thể trích xuất hay lưu hình ảnh nhúng từ bất cứ tài liệu MS Word nào. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn hình ảnh, vào File ở góc trên bên trái màn hình, nhấn vào mục Save As. Trong cửa sổ hiện lên, ở mục Save as type, chọn Web Page, Filtered, chọn nơi bạn muốn lưu hình ảnh rồi nhấn Save.