Chơi Hayday thì cần máy tính có cấu hình như thế nào?

Chơi Hayday thì cần máy tính có cấu hình như thế nào hả các bác, em chơi trên điện thoại không đã nên chắc phải build PC để chơi thôi ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
không biết bạn nói giỡn hay nói chơi. Chơi game Hay Day thì lên FB mà chơi, cần gì nâng cấp máy ạh?
Trả lời 8 năm trước
Nếu máy bạn mở được bluestack rùi nhưng giật lắc thì bạn chỉ cần nâng cấp ram lên thui
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình này của bạn ấy muốn chơi được khá mượt Hayday thì nên nâng lên ram 4G và lắp card VGA rời là ổn. Kiếm con VGA nào 128bit trở lên, dung lượng VGA trong trường hợp này không giải quyết đc vấn đề, chỉ cần tầm 512MB là đẹp, thích thì lên 1GB nhưng phải nên là thấp nhất là 128 bit thực chứ không OC
Trả lời 8 năm trước
Làm con máy tính bảng hơn 2mil của ASUS mà chơi bạn nhé. Nâng cấp PC làm gì cho mệt. Cái trò hayday này đồ họa có gì ghê gớm đâu mà cần VGA rời. mấy con chip cùi của điện thoại nó còn chơi được. Chơi giả lập tốn RAM là chính thôi.
Trả lời 8 năm trước
thử máy ảo geny motion xem, mình chạy clash of clan trơn tru với thiết lập 512mb ram. máy ảo này chạy dựa trên virtual box, bạn tải virtual box cài trước rồi cài geny motion sau sẽ nhanh hơn, cài android x86 trực tiếp vào virtual box hay vmware thì chạy rất nặng, nhưng chạy gián tiếp qua geny motion thì nhẹ hều
Trả lời 8 năm trước
Bạn nâng cấp máy tính lên ổ cứng SSD đi, tốc độ nhanh hơn khoảng 10 lần so với ổ HDD, giá thành cũng rẻ, một ổ SSD Kingston HyperX Savage 120GB tốc độ 560MB/s đọc và 530MB/s ghi giá chỉ 1.660.000đ. Hoặc bạn kiếm một con CPU Intel Core 2 Quad hàng cũ, cũng nâng cao hiệu năng rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình này có thể lắp thêm 1 thanh Ram Kingmax 2GB/800MHz để chạy dual channel (cải thiện tốc độ đáng kể so với kênh đơn), nâng cấp VGA rời 128-bit trở lên dùng Ram rời (không share với ram hệ thống), nếu được nên nâng CPU lên dòng Quad Core. Tốn kém và quan trọng nhất để chơi game là card đồ họa VGA rời