Nên mua Samsung ATIV Book 9 Pro hay Macbook?

Nên mua Samsung  ATIV Book 9 Pro hay Macbook hả các bác, bác nào đã dùng con này rồi thì tư vấn cho em với, nghe nói con Activ book kia có màn hình 4k đúng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Dòng Ativ Book 9 của Samsung phần lớn hướng đến người mua Utrabook với thiết kế mỏng, nhẹ và đắt tiền, chẳng hạn như chiếc Ativ Book 9 Plus. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của họ lại phù hợp với những khách hàng yêu thích hiệu năng mạnh mẽ như gamer hay các chuyên gia về đồ hoạ, nhờ cấu hình ở đẳng cấp của những cỗ máy làm việc thực sự. Máy trang bị chip Intel Core i7 thế hệ thứ 6 mới nhất, màn hình 15,6 inch độ phân giải 4K với tuỳ chọn đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 950M và thời lượn pin 6,5 tiếng. Tất cả gói gọn trong một bộ khung làm hoàn toàn bằng nhôm với cân nặng 2kg. Những trang bị khác của máy bao gồm RAM 8 GB, ổ SSD 256 GB, cổng USB Type C, 4 loa ngoài và một bộ kích sóng Wi-Fi. Đối thủ Samsung nhắm đến chính là MacBook Pro 15 inch và Dell XPS 15, với giá bán là 1.599 USD. Microsoft Surface Book ở cùng đẳng cấp với nó nhưng giá bán cao hơn khá nhiều: 2.699 USD (cho phiên bản có đồ hoạ rời và chip Intel Core i7). Nếu cần một chiếc laptop Windows 10 với màn hình cảm ứng, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa model từ Samsung và Dell. Trong lần ra mắt này, Samsung không quên người dùng Ultrabook với sản phẩm Ativ Book 9 Spin. Model này sở hữu phần màn hình có thể lật 360 độ để sử dụng như một tablet. Máy có giá bán 1.399 USD, dùng màn hình 13,3 inch QHD (3.200 x 1.800 pixel), chip Intel Core i7, RAM 8 GB. Máy cũng dùng khung nhôm nhưng cân nặng ít hơn nhiều so với bản Pro, ở mức 1,3 kg. Cả Ativ Book 9 Pro và Spin đều trang bị chế độ ngoài trời, cho phép đẩy độ sáng lên 700 nit mà không tiêu tốn quá nhiều pin của máy. Cả 2 sẽ bán ra vào tháng này trên trang online của Samsung và Best Buy.
Trả lời 8 năm trước
ATIV Book 9 Pro và ATIV Book 9 Spin còn được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 6 của Intel. Samsung vừa mới ra mắt hai mẫu laptop cao cấp mới trong dòng ATIV, đó chính là ATIV Book 9 Pro và ATIV Book 9 Spin. Cả hai mẫu laptop mới này đều được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ, tương đương với các dòng máy trạm nhằm hướng tới đối tượng là game thủ hoặc dân thiết kế đồ họa. Hai chiếc laptop ATIV Book 9 mới được Samsung trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 6 của Intel, bộ nhớ RAM 8GB và card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 950M. Bên ngoài là lớp vỏ bằng nhôm cao cấp và mặc dù vậy chiếc laptop cũng chỉ nặng có 2kg. ATIV Book 9 Pro được trang bị màn hình 15,6” với độ phân giải 4K, trong khi đó ATIV Book 9 Spin chỉ có màn hình 13,3” với độ phân giải quadHD. Tuy nhiên chiếc laptop nhỏ gọn này lại có thiết kế đặc biệt hơn. ATIV Book 9 Spin là một chiếc laptop nhỏ gọn với màn hình có thể xoay 360 độ, có thể chuyển đổi giữa các chế độ laptop, tablet và Tent Mode (chế độ túp lều giúp máy đứng thẳng). Chiếc laptop này cũng chỉ nặng 1,3kg, do đó rất phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng một chiếc laptop lai tablet nhỏ gọn và tiện di chuyển.
Trả lời 8 năm trước
ATIV Book 9 Pro là chiếc laptop đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình độ phân giải 4K với kích thước 15,6". Chưa hết, hãng còn trong bị công nghệ "điều chỉnh HDR thời gian thực" để giúp tăng chất lượng hình ảnh. Bên trong nó là CPU Intel Core i7 đời Skylake, mạnh hơn nhiều so với con chip Core m dùng cho ATIV Book 9 bản thường. Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu RAM 8GB, SSD 256GB có thể nâng thành 512GB, dùng card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 950M. Đáng chú ý, máy cũng có cổng USB-C. Samsung nói thời lượng pin của thiết bị vào khoảng 6,5 giờ. Tất cả được gói gọn trong thân hình bằng nhôm với trọng lượng 2,02kg mỏng 17,78mm. Giá khởi điểm cho ATIV Book 9 Pro là 1600$ và sẽ bắt đầu bán trong tháng 11. Cũng trong dịp này Samsung ra mắt thêm ATIV Book 9 Spin. Với giá khởi điểm cho máy là 1400$, sản phẩm tuy không sở hữu độ phân giải 4K như người anh em 9 Pro nhưng vẫn giữ ở mức 3200 x 1800 pixel. Kích thước màn hình của Book 9 Spin chỉ là 13,3", ngoài ra màn hình này còn có thể lật ra sau 360 độ như dòng Lenovo Yoga để xài ở nhiều tư thế khác nhau. Bên trong máy vẫn là RAM 8GB, SSD 256GB, CPU Intel Core i7 Skylake (nhưng xài dòng U tiết kiệm điện). ATIV Book 9 Spin cũng bắt đầu bán ra vào tháng 11 năm nay. Cấu hình cơ bản của Samsung ATIV Book 9 Pro và Spin Màn hình: Book 9 Pro: 15,6" độ phân giải 3840 x 2160 Book 9 Spin: 13,3" độ phân giải 3200 x 1800, có thể lật ra sau 360 độ CPU: Book 9 Pro: Core i7-6700HQ Book 9 Pro: Core i7-6500U GPU: chỉ Book 9 Pro có GPU rời NVIDIA GeForce GTX 950M RAM: 8GB Webcam: 720p Hệ điều hành: Windows 10 Home Kết nối: Bluetooth 4.1, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB 3.0, USB-C (chỉ 9 Pro), HDMI Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 256GB có thể tăng thành 512GB, có khe thẻ nhớ Mỏng: Book 9 Pro: 17,78mm Book 9 Spin: 14,99mm Trọng lượng: Book 9 Pro: 2,02kg Book 9 Spin: 1,3kg
Trả lời 8 năm trước
Hết bắt trước apple thì quay sang microsoft hay lenovo hay gì đó. Đến cái tên cũng ko nghĩ ra đc. Hay ăn chặn của ng khác mà
Trả lời 8 năm trước
So với cách đây vài năm mà ra con này thì đúng là khủng và tuyệt, nhưng giờ với cái giá này thì lấy con SFP4 256GB / Intel Core i5 - 16GB RAM thêm cái type cover có Fingerprint ID thì con này không còn ý nghĩa, vừa dày, vừa nặng, lại không rút ra được.