Laptop ASUS G551JX có nâng cấp lên ổ SSD được không?

Các bác cho em hỏi, laptop ASUS G551JX có nâng cấp lên ổ SSD được không ạ?

Tại em thấy nó đang chạy ổ HDD mà tốc độ chậm quá nên muốn nâng SSD lên cho nó ạ.

Các bác tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Laptop này nâng cấp lên SSD được bạn nhé, vì bản thân ổ SSD đã nhỏ hơn HDD rồi nên lắp vào rất dễ dàng, chỉ cần cố định nó lại bằng băng dính 2 mặt là bạn có thể vô tư sử dụng rồi. Nếu tiền ít thì bạn chỉ cần mua cái ổ SSD 24 gb để cài hệ điều hành thôi, còn vẫn giữ HDD để lưu dữ liệu... :)
Trả lời 8 năm trước
Laptop nào cũng nâng cấp được lên SSD nhé, vấn đề ở chỗ SSD thì rất đắt và bạn có sẵn tiền để nâng cấp lên hay không thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Con laptop này vốn đã có cấu hình mạnh rồi nên nếu muốn nâng cấp bạn chỉ cần nâng cấp bộ nhớ ram thôi, HDD của con này tốc độ 7200 vòng trên phút mình nghĩ cũng không thua kém gì SSD đâu :)
Trả lời 8 năm trước
Con này là dòng máy cấu hình cao, có thể chơi game, nếu được nâng cấp lên ssd thì có lẽ còn khủng hơn cả Dell Alienware đấy chứ :D
Trả lời 8 năm trước
Nâng cấp lên được bạn ạ, nhưng mình thấy không cần thiết đâu, vì con này ram lớn nên chạy quá nhanh rồi...
Trả lời 8 năm trước
Không những nâng cấp được mà bạn còn dùng song song 2 ổ được cơ, chỉ cần mua cái caddy bay là xong :)
Trả lời 8 năm trước
Không được đâu bạn ơi, vì con này dùng HDD 2,5 inch, quá nhỏ so với 1 cái SSD nên không thể lắp vừa được :)
Trả lời 8 năm trước
Lên được bạn ơi, từ ssd chuyển sang hdd thì khó chứ chuyển ngược lại thì quá đơn giản....
Trả lời 8 năm trước
Con Asus này được hàn chết ổ cứng nên không nâng cấp được nhé
Trả lời 8 năm trước
Con này mà nâng lên ổ SSD thì chạy nhanh hơn cả Macbook luôn :)