Cấu hình tối thiểu để cài được Garena?

Mình đang định cài Garena để chơi game trên chiếc máy tính ở nhà mà không biết cấu hình của nó có đủ để cài không các bác ạ.

Các bác cho mình biết cấu hình tối thiều để cài Garena là như thế nào với, mình xin cám ơn.

Trả lời 8 năm trước
Đây nè bạn, Cấu hình tối thiểu 2 GHz processor 1 GB RAM 8 GB dung lượng ổ đĩa DirectX 9.0c hoặc cao hơn Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7 Cấu hình đề nghị 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7 12 GB dung lượng ổ đĩa DirectX 9.0c hoặc cao hơn Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB) Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
Trả lời 8 năm trước
Garena thì máy nào cũng cài được hết, nhưng game trong đó thì mới phụ thuộc cấu hình bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Muốn cài Garena thì máy bạn phải có ít nhất 1 gb ram nhé
Trả lời 8 năm trước
Garena nhẹ lắm nên chỉ cần máy chạy ram 1 gb trở lên là cài được bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình tối thiể là ổ cứng 10 gb, ram 1gb và card liền là được nhé bạn :)