Link xem bóng đá C1 mùa giải 2015-2016?

Link xem bóng đá C1 mùa giải 2015-2016 chất lượng cao, full HD có thuyết minh tiếng Việt

Mọi người ai có linh xem tất cả những trận đấu C1 mùa giải 2015-2016 thì chia sẻ ở đây nhé...

Trả lời 8 năm trước
mỗi vòng lại có một link xme khác nhau chứ không có link cho cả một mua giải đâu bạn ơi, nhưng nếu có thì mình sẽ cập nhật ở đây nhé
Trả lời 8 năm trước
thực ra link chỉ có trước mỗi trận đấu khoảng 2 tiếng thôi bạn ơi, chứ tìm link sớm thế này thì link cũng không được chính xác đâu
Trả lời 8 năm trước
bạn cứ tìm link sopcast nào hướng đến kênh K+ là kiểu gì cũng có bóng đá C1 để xem, những những link như thế hay bị xóa lắm, không bền đâu
Trả lời 8 năm trước
Link này có trước trận đấu nửa tiếng bạn nhé, đến tầm đấy thì mới có link chuẩn chứ link sớm hơn toàn link die thôi
Trả lời 8 năm trước
Tìm link tầm này là sớm quá bạn ơi, vẫn chưa có đâu, trước trận mới có :)
Trả lời 8 năm trước
Tầm này thì lấy đâu ra link chứ, bạn thức đến khoảng 12 giờ đêm thì may ra mới có link :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào có link chuẩn thì cứ post hết vào đây nhé, đỡ mất công lên google tìm :D
Trả lời 8 năm trước
Lấy đâu ra linh vào tầm này chứ, bạn nào có link thì tầm 12 giờ đêm post vào đây cho mọi người xem nhé
Trả lời 8 năm trước
Mùa này VTVcap vẫn có bản quyền C1 nhé bạn, bật TV lên là xem được, không cần tìm link đâu bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào có link thì gửi cho mình với nhé, cám ơn các bạn