Học sửa chữa máy tính,laptop ở Đà Nẵng?

Mình mới thi tốt nghiệp xong nhưng mà rớt :( :( :(. Mình thấy các công ty hay tuyển nhân viên sửa chữa máy tính,laptop nên mình cũng muốn đi học. Các bác cho em hỏi ở Đà Nẵng chỗ nào dạy nghề sữa chữa máy tính,laptop tốt và chất lượng
Mình muốn học nhanh nhanh ra để xin việc làm. Mấy bác giúp dùm e

Trả lời 8 năm trước
Ở Đà Nẵng thì có nhiều trung tâm dạy sữa chữa máy tính nhiều lắm em. Nhưng chỗ nào dạy chất lượng mà chuyên sâu về thực hành thì rất ít Anh vừa mới tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ thông tin Ispace Đà Nẵng và đã có việc làm ổn định Em thấy được thì nên học chỗ đó . http://ispace.edu.vn/
Trả lời 8 năm trước
Bạn mình cũng vừa mới tốt nghiệp ở trường Ispace Đà Nẵng Nó ra trường có việc làm ngay nghe sướng thiệt.Nghe nó nói nhà trường có hỗ trợ việc làm cho sinh viên Lương của nó cũng cao. Mình cũng đang tìm hiểu và muốn học ở trường Ispace Đà Nẵng chứ ở nhà hoài chán quá. Bạn tìm hiểu và tham khảo trường này thử http://ispace.edu.vn/
Thuy Le
Trả lời 8 năm trước

LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)

iSpace - trường đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:

- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)

- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)

- Đào tạo internet marketing -

Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,..., Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3 699 699 Web: http://ispacedanang.edu.vn/ (Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)

cao toan
Trả lời 8 năm trước

Space - trường đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:

- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)

Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3 699 699 Web: http://ispacedanang.edu.vn/

Tham gia học tập, rèn luyện tay nghề tại iSPACE, bạn sẽ nhận được các giá trị ưu việt khác biệt sau:
1. Có trong đầu một nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên môn
3. Có trong tay một kỹ năng thực hành thành thạo, tác nghiệp nhanh chóng
4. Có trong tim một niềm đam mê với nghề kèm theo tác phong chuyên nghiệp
5. Hồ sơ học tập của bạn được lưu trữ tại cổng thông tin điện tử nguồn nhân lực nhanlucit.net
6. Được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
7. Được “bảo hành kiến thức trọn đời” tức là bạn sẽ được học các lớp cập nhật công nghệ, nâng cấp kỹ năng…hoàn toàn miễn phí
8. Được hướng dẫn các kiến thức về kinh doanh, tài chính, chiến lược…nếu muốn tự mở cửa hàng và tự mình lập nghiệp

Long Do
Trả lời 8 năm trước

LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web: http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI ISPACE ĐÀ NẴNG
- Được đào tạo thực hành bởi các giảng viên có thâm niên công tác chuyên môn trong sửa chữa máy tính,laptop
- Thực hành & thao tác trực tiếp trên Kho sự cố của Bệnh viện máy tính quốc tế Icare Đà Nẵng bao gồm desktop & laptop
- Được tiếp xúc & làm thực tế tại Bệnh viện máy tính quốc tế Icare
- Hỗ trợ nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học
iSpace - đơn vị đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin:
- Đào tạo sửa chữa máy tính (Khóa Bác Sỹ Máy Tính)
- Đào tạo sửa chữa smartphone (Khóa Bác Sỹ Smartphone)
- Đào tạo internet marketing
- Đào tạo hệ cao đẳng với nhiều ngành hot: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình moblie,...,
Liên hệ: iSpace cơ sở Đà Nẵng, 18 Võ Văn Tần, q. Thanh Khê
Điện thoại: 0511 3 699 699
Web:http://ispacedanang.edu.vn/
(Luôn có các lớp khai giảng hàng tháng!!!)
anh lan
Trả lời 8 năm trước

m mình cũng mới học xong cấp 3, nó thi ko đậu đại học chi hết, mình cho nó đi học nghề. Tham khảo nhiều chỗ dạy nghề rồi thì mình biết ở Đà Nẵng có iSPACE. Đào tạo cái tên nghe kêu lắm "Bác sĩ máy tính". Mình đăng ký cho nó học từ A-Z, 8 tháng học ra nghề sửa chữa PC, Laptop, và sửa chữa phần cứng nữa. Nó đi học mới có 1 tháng mà đã cài win được cho mình rùi.

Bạn tham khảo thử.

http://ispacedanang.edu.vn/

Tốt nhất là dẫn em tới trường, cho nó nắm chương trình học rồi coi cơ sở vật chất có ok ko.

Cố lên hỉ!!! Làm anh làm chị là khổ rứa đó.

phuc ngovan
Trả lời 6 năm trước
Mình học em chào a chịnhưng em thấy trương trinh đào tạo của trường mình rất tốt,và em rất muốn theo học.nhưng em lại chưa có bằng cấp. vậy ac cho em hỏi trường hợp của em.liệu có đủ để theo học tại trường mình khôg ạ.em cám ơn ac nhiều
phuc ngovan
Trả lời 6 năm trước
em chào anh chị.ac cho em hỏi.nhưng em thấy trương trinh đào tạo của trường mình rất tốt,và em rất muốn theo học.nhưng em lại chưa có bằng cấp2.vậy ac cho em hỏi trường hợp của em.liệu có đủ để theo học tại trường mình khôg ạ.em cám ơn ac nhiều