Có phần mềm nào chèn được nhạc vào video không?

Mình có mấy cái clip khá hay nhưng lại chỉ có hình và không có tiếng, xem lâu lâu cũng chán các bạn ạ, giờ mình muốn chèn nhạc vào mấy cái clip ấy thì có cách nào không hả các bạn, các bạn chỉ cho mình phần mềm như vậy với...

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Kiểu phần mềm này thì có nhiều lắm bạn ơi, ví dụ như Photo Studio chẳng hạn

Trả lời 8 năm trước
Bạn dùng Video Audio Mixer 4.0 ấy, mình thấy phần mềm này rất hiệu quả, chỉnh sửa nhạc, trộn nhạc vào video hay chỉnh sửa video nó đều làm được hết, nhưng phần mềm này là phần mềm bản quyền nên nếu muốn dùng được đẩy đủ chức năng thì bạn phải crack hoặc mua bản quyền nhé, giá cũng không rẻ đâu, mình thấy trên website nước ngoài đang bán với giá 5$ hay sao ấy
Trả lời 8 năm trước
Những phần mềm như thế này rất phổ biến trên thị trường mà bạn, nhưng có lẽ ổn định nhất vẫn là phần mềm Proshow gold đấy, mình toàn dùng phần mềm này để tạo album ảnh đám cưới thôi, nói chung là rất chuyên nghiệp :)