Cách crack win 10?

Hiện nay đã có cách nào để crack win 10 chưa các thím, em hiện vẫn đang dùng bản 1 năm thôi ạ

Trả lời 8 năm trước
ACTIVE WINDOWS 10, KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN WIN 10 180 NGÀY Bước 1: Mở cửa sổ cmd chọn quyền Run as Administrator Active Windows 10 khá đơn giản, chủ yếu là dùng những lệnh trên cửa sổ cmd, chính vì vậy bước đầu tiên bạn cần làm là mở nó lên và nhớ chọn quyền Run as Administrator - Từ Start nhập "cmd" -> Click chuột phải chọn Run as Administrator active win 10 Bước 2: Nhập lệnh kích hoạt Windows 10 180 ngày - Tại cửa sổ Command Prompt, bạn nhập lệnh: * Với bản Pro: "Slmgr /Ipk W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX" * Với bản Home: "Slmgr /Ipk TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99" kich hoat ban quyen win 10 Chú ý Nhập đúng như trong dấu ngoặc kép (bạn có thể copy chúng) để tiến hành kích hoạt Windows 10 180 ngày. - Sau đó nhấn Enter, nhập tiếp lệnh: "Slmgr /Skms Kms.Xspace.In" kich hoat ban quyen win 10 180 ngay - Nhấn Enter và nhập tiếp tục lệnh sau: "Slmgr /Ato" kich hoat ban quyen win 10 - Nhấn Enter để kết thúc. kich hoat ban quyen win 10 Sau khi kích hoạt Windows 10 theo cách này người dùng có 180 ngày để sử dụng Windows 10 với những tính năng đầy đủ nhất của hệ điều hành tiên tiến này. Dưới đây là hình ảnh phiên bản Windows 10 64 Bit được cài đặt và Active thành công. kich hoat win10 Để kiểm tra thời hạn của Key bạn dùng, bạn có thể sử dụng lệnh "Slmgr.Vbs -Xpr" để kiểm tra. kich hoat win10 Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách Active Windows 10, kích hoạt bản quyền Win 10 180 ngày thành công để sử dụng những tính năng mới trên hệ điều hành tiên tiến nhất hiện nay. Với thời hạn lên tới 6 tháng sử dụng miễn phí người dùng có thể thỏa sức khám phá. Sau khi đã sử dụng và trải nghiệm 6 tháng Windows 10. Người dùng lúc này có thể mua bản quyền Windows 10 để sử dụng trong thời gian lâu hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng cũng nên cài lại hệ điều hành của mình để tăng tốc đỗ xử lý của máy tính, nếu như việc cài lại mất nhiều thời gian thì bạn nên ghost windows 10 - cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với cài mới hệ điều hành này.
Trả lời 8 năm trước
Những phương pháp crack hiện nay mới chỉ dùng được khoảng 6 tháng thôi nhé, kiểu gì cũng sẽ bị MS phát hiện :)