Làm sao mua dc sách dạy cài đặt window vista có hình minh họa Chỉ dùm mình đi mua nha rất cám ơn các bạn Minh ở Hồ chí minh

Mình có nick là một bà già sí sọn ham vui rất mê Computer nhưng lọm khọm quá ko biết gì hết Mong các bạn trẻ giúp đở cho mình nha Cám ơn rất nhiu
thanh trung
Trả lời 15 năm trước
ba toi bat ky mot nha sach nao do trong tp va toi quay sach vi tinh. Neu khong biet thi hoi nhan vien ban hang. hoi nhan vien ban hang ma ho cung hong biet nua thi quay lai hoi ....tui! tui cung o SG!
nguyenhainam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào google tìm hoặc gởi địa chỉ mail mình gỏi cho. Dịa chỉ của mình: hainam0510@yahoo.com.vn
nguyễn đình khôi
Trả lời 15 năm trước
thì vào google.com mà tìm[:D][:D][:D]