Những tính năng độc đáo của trình duyệt Microsoft Edge?

Những tính năng độc đáo của trình duyệt Microsoft Edge là gì nhỉ, có bạn nào đã dùng trình duyệt này chưa...

Trả lời 8 năm trước
Một trong số những cải tiến được người dùng chờ đợi từ lâu đó là sự thay đổi của trình duyệt mặc định, dường như Microsoft đã biết lắng nghe đến những ý kiến phản hồi từ thị trường rằng Internet Explorer vẫn chưa đủ tốt để ngăn mọi người tải phần mềm của đối thủ như Google hay Mozilla về máy tính của họ. Và từ đó công ty đã quyết định thay máu hoàn toàn công cụ duyệt web già cỗi bằng một cái tên mới đầy tham vọng hơn: Microsoft Edge. Sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các tính năng được tích hợp trong Edge cũng như những các thay đổi trong tương lai của trình duyệt tiên tiến này: ​ Tạo Web Note ​ Đây là một công cụ rất hữu ích của Microsoft Edge, nó cho phép người dùng thao tác và chỉnh sửa trực tiếp ngay trong trình duyệt mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba. Nhấp vào biểu tượng "bút và giấy" kế bên Favorites Folder là bạn sẽ có thể dùng trỏ chuột (hay thậm chí là ngón tay nếu thiết bị có chức năng cảm ứng) để ghi chú thông tin. Trong chế độ "Make a Web Note", các công cụ chuyên dụng sẽ xuất hiện ngay trên thanh tiêu đề màu tím, bao gồm: tùy chỉnh kích thước và màu sắc của nét chữ, loại bút, tẩy, lựa chọn dùng bàn phím để nhập văn bản và công cụ cắt hình ảnh. Lưu ý là: chức năng tẩy chỉ cho phép xóa bỏ đi thao tác mới vừa thực hiện, còn văn bản thì chỉ có thể hủy từng thẻ một. Chế độ này chưa có những chức năng như Undo và Redo. Khi đã hoàn thành việc chú thích, bạn có thể nhấp vào nút Save ở góc trên bên phải của màn hình để tải các bản lưu lên dịch vụ OneNote. Hoặc bạn có thể chia sẻ các ghi chú với mọi người thông qua danh bạ.
Trả lời 8 năm trước
Trình duyệt này được tích hợp sẵn vào Windows 10 vì vậy khả năng nén dữ liệu của nó là rất tốt đấy, nếu bạn dùng quen thì sẽ thấy nó còn nhanh hơn cả Chrome :D