Giá thì rẻ nhất rồi nhưng không biết làm thế nào để mọi người biết đến mình???

Làm thế nào để mọi người biết đến website của mình là nơi bán điện thoại di động giá rẻ nhất nhỉ??? Khó ghê cơ.....
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Oh... Quan trọng là bạn có bán điện thoại giá rẻ không thoy. Nếu mà rẻ thật thì từ từ cũng có khách hàng và nhiều người biết đến ở đây chỉ là thời gian sớm hay muộn. Bạn thử seo bằng google hoặc facebook..hoặc là đặt cái banner trên vnexpress or tuoitre.vn ...hjhj goodluck