Làm việc văn phòng, có nên mua Thinkpad W540 không?

Làm việc văn phòng, có nên mua Thinkpad W540 không hả các mẹ, các mẹ tư vấn cho em với ạ

Trả lời 8 năm trước
ThinkPad là một trong những dòng laptop mà bất cứ ai muốn sở hữu, một phần là nhờ vào sự lâu đời của thương hiệu IBM gắn liên với nó, phần khác là nhờ vào chất lượng thiết kế và độ bền tuyệt vời. Dù nay ThinkPad đã về tay Lenovo, nhưng hãng sản xuất Trung Quốc cũng đã làm rất tốt để tiếp tục duy trì danh tiếng thương hiệu này. Trong các sản phẩm ThinkPad, W là dòng có cấu hình cao nhất, đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của khách hàng, W ở đây là chữ viết tắt của “ Workstation” ( Máy trạm) và hầu hêt các công nghệ và đột phá trong thiết kế của ThinkPad đều nằm trong dòng máy này, đại diện mới nhất, tiêu biểu nhất mà Techz giới thiệu hôm nay là ThinkPad W540. Lenovo ThinkPad W540 là một trong những máy trạm di động mạnh mẽ nhất hiện nay. Bên cạnh đó, việc Lenovo đầu tư vào công nghệ , cải thiện thiết kế để trở thành chiếc laptop mỏng nhất và nhẹ nhất trong dòng W Series nhưng vẫn đạt được độ xử lý nhanh, hiệu suất bền bỉ, công nghệ đồ họa tiên tiến giúp bạn có thể xử lý các tác vụ nặng trong công việc. Tuy nhiên để sở hữu sản phẩm này, người dùng sẽ phải đặt hàng qua các kênh bán hàng xách tay hoặc có thể nhờ người thân mang về vì Lenovo không cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam. Ngay khi sản phẩm có mặt tại Hà Nội, Techz đã đến tận nơi để chiêm ngưỡng đồng thời gửi đến bạn đọc những hình ảnh thực tế về ThinkPad W540. Phiên bản dưới đây sở hữu cấu hình Core I7 thế hệ mới nhất , bộ nhớ RAM 8 GB, ổ SSD dung lượng 256 GB, card đồ họa Nvidia Quadro K1100 2 GB DDR 5 và màn hình có độ phân giải Full HD. Dưới đây là một số hình ảnh đập hộp chiếc ThinkPad W540. CẤU HÌNH CHI TIẾT CPU : Intel Core i7 – 4700MQ (6MB Cache, 3,4 GHz) Màn hình : 15,6 inch Full HD, LED Blacklit RAM : 8GB PC3-12800 DDR3L Ổ cứng : SSD 256 GB Ổ đĩa : DVD Recordable 8x Max Dual Layer GPU : Nvidia Quadro K1100 2GB DDR5 Pin : 9 Cell Li-ion Cylindrical 99,9 Wh Hệ điều hành
Trả lời 8 năm trước
không nên vì con này vừa nặng vừa đắt bạn ạ