Thinkpad T420 giá 6,5 triệu có nên mua không?

Thinkpad T420 giá 6,5 triệu có nên mua không hả các bác, bác nào tư vấn cho em với :(

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
T420 có vẻ bề ngoài giống như những máy khác thuộc dòng ThinkPad. Kiểu thiết kế cổ điển, coi trọng tính năng hơn vẻ bề ngoài, tuy nhiên vẫn tạo được sự lôi cuôn mạnh mẽ. Kết cầu bề mặt mờ chống bám dính dấu vân tay và bụi rất tốt. Giống như trước đây máy tính xách tay ThinkPad T series, T420 được thiết kế cho độ bền. Khung máy rất chắc chắn là nét đặc trưng cho dòng Think Pad giúp chống lại việc uốn cong và va đập mạnh. Nắp máy làm từ nhựa cao su ABS kết hợp lưới carbon đủ cứng cáp để bảo vệ tốt màn hình từ va đập mạnh tuy rằng không chế tạo từ hợp kim nhôm magie như Dell Latitude E6420 hay HP EliteBook 8640p. Nhìn chung độ bền của máy thuộc top đầu trên thị trường hiện nay. Bộ nhớ và ổ cứng dễ dàng tháo ra khỏi khung máy nên máy cũng khá dễ để nâng cấp. Mặc dù chiếc máy chúng tôi đang đánh giá có giá lên tới 1.179$ tuy nhiên bạn có thể mua được ThinkPad T420 với giá 789 $. Đối với giá đó, bạn nhận nhận được bộ vi xử lý Core i3 2.1-GHz , card đồ họa tích hợp, màn hình hiển thị độ phân giải 1366 x 768 và vẫn có ổ đĩa cứng 500GB, bộ nhớ RAM 4GB .Lenovo còn cung cấp cho bạn một loạt sự lựa chọn khác như ổ đĩa cứng 320/500GB hay 128/160GB SSD, bộ nhớ RAM có thể lên đến 8GB, lựa chọn giữa Core i3, i5, i7 hay có hoặc không có Wi-Fi. Có điều kì lạ là webcam và đầu đọc dấu vân tay không có trong sản phẩm chuẩn có nghĩa là bạn sẽ mất thêm 20$ hay 30$ nếu muốn có chúng. Như vậy với cái giá 6,5 triệu thì rất đáng để mua bạn ạ :)
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Giá quá hời, bạn không mua nhanh là hết đấy :)