Cách cài ứng dụng trên windows 10?

Có bạn nào biết cách cài ứng dụng trên windows 10 không ạ, hướng dẫn cho em với, em lên win 10 rồi nhưng không biết cài ứng dụng như thế nào cả ạ :(

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Các ứng dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng máy tính của mình hơn bằng cách mở ra những cách thức mới để bạn hoàn thành mọi việc và có những giây phút giải trí thú vị. Windows 8.1 và Windows RT 8.1 đi kèm với các ứng dụng được cài sẵn nhằm giúp bạn tham gia mạng xã hội, giữ liên lạc, chia sẻ và xem tài liệu, sắp xếp ảnh, nghe nhạc và xem phim, ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng khác nữa trong Windows Store. Lưu ý: Bạn cần có Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1 để xem và cài đặt ứng dụng từ Windows Store. Nếu bạn chưa có Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1, bạn có thể kiểm tra một số ứng dụng phổ biến có sẵn trong Cửa hàng. Cài đặt ứng dụng Để tìm ứng dụng để cài đặt trên Windows Store, gõ hoặc bấm Store trên màn hình Bắt đầu hoặc thanh tác vụ của máy tính để bàn. Bạn cần phải kết nối với Internet để mở Cửa hàng và phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Sau khi bạn truy cập vào Windows Store, có một số cách khác nhau để tìm ứng dụng: Duyệt các ứng dụng và danh sách nổi bật. Nếu bạn không chắc chắn mình muốn loại ứng dụng nào, nơi tuyệt vời để bắt đầu là ứng dụng nổi bật trong Cửa hàng. Bắt đầu cuộn sang phải để xem danh sách các ứng dụng phổ biến, ứng dụng mới phát hành, trả phí hàng đầu hoặc miễn phí hàng đầu. (Để xem tất cả các ứng dụng trong danh sách cụ thể, nhấn hoặc bấm vào tên danh sách). Bạn cũng sẽ nhìn thấy các đề xuất ứng dụng được cá nhân hóa trong Lựa chọn cho bạn, dựa trên các ứng dụng bạn sở hữu và ứng dụng bạn đã xếp hạng. Khám phá danh mục. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ứng dụng cụ thể (như ứng dụng giải trí hoặc trò chơi), bạn có thể khám phá các danh mục khác nhau trong Cửa hàng. Nhấn hoặc bấm Danh mục rồi nhấn hoặc bấm vào danh mục mà bạn muốn. Tìm kiếm ứng dụng. Nếu bạn biết tên của ứng dụng mình muốn hoặc đang tìm ứng dụng của một nhà phát hành cụ thể, hãy nhập tên vào hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của Cửa hàng. Bạn sẽ thấy kết quả cho các ứng dụng phù hợp với tìm kiếm của mình. Khi bạn tìm thấy ứng dụng bạn muốn, nhấn hoặc bấm Mua hoặc Thử (dùng thử miễn phí) nếu đó là ứng dụng trả tiền hoặc Cài đặt nếu đó là ứng dụng miễn phí. Mẹo Sử dụng trình đơn ở đầu Cửa hàng Windows để xem danh sách ứng dụng, danh mục, thông tin tài khoản hoặc quay lại Trang chủ để về trang chính của Cửa hàng.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
ứng dụng trên win 7 và win 8 đều tương thích với win 10 bạn ạ
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
ứng dụng trên win 10 được cài qua store nên phải có tài khoản MS mới cài được bạn nhé