Laptop có lắp thêm được card âm thanh không?

Laptop có lắp thêm được card âm thanh không các bạn? Mình hỏi vậy vì thấy con Thinkpad của mình nghe nhạc chán quá, muốn lắp thêm card âm thanh vào để nghe hay hơn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Card âm thanh chỉ dùng được cho máy tính bàn thôi bạn nhé, còn không dùng được cho laptop đâu vì chip âm thanh trên laptop được tích hợp sẵn trên main rồi nên sẽ không có khe cắm cho bạn lắp chip âm thanh vào đâu

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Card rời tức là VGA ( card màn hình rới đấy bạn), cái này bạn hiểu sai 1 chút rồi. Trên thị trường thường thì có 2 loại Laptop, 1 loại có VGA rời 1 loại thì không. Không có VGA rời ở đây tức là VGA của nó nằm trên mainboard. Còn VGA rời thì người ta đã gắn bên trong máy chứ không phải đưa riêng cho bạn khi bạn chơi game hay làm việc thì gắn vào. Các dòng laptop hiện tại thì đa phần VGA rời đều mạnh hơn VGA onboard.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Card màn hình thì có thể lắp được chứ card âm thanh thì không lắp được đâu bạn ơi :)