Hướng dẫn sử dụng word 2007?

Bác bác hướng dẫn em cách sử dụng word 2007 vợi ạ. Em đang dùng word 2003 mà giờ thay máy nên buộc phải dùng Word 2007 :( Bác nào am hiểu về cái Office này thì tư vấn cho em với.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng từng bị bối rối khi lên Word 2007 như bạn, nhưng nếu dùng một thời gian ngắn, khoảng 3, 4 ngày là sẽ quen thôi bạn ạ. Word 2007 có nhiều cái tiện hơn so với Word 2003 đấy.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
word 2007 dùng còn dễ hơn word 2003, bạn cứ dùng 1 lúc là sẽ quen