Cách burn đĩa cd?

Mình có mấy cái đĩa CD trắng mà không biết để làm gì, các bạn chỉ cho mình cách burn đĩa CD với.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hướng dẫn burn đĩa bằng Nero

HƯỚNG DẪN GHI ĐĨA NHẠC BẰNG NERO

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Nero trên máy tính
- Đĩa trắng CD/DVD.
- Máy tính sử dụng phải có ổ đĩa CD/DVD.

Bước 1:Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất.

Bước 2:Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở chương trình

Bước 3:Tại giao diện chương trình bạn chọn loại đĩa mà bạn sử dụngCD/DVD

Download Nero ghi dia nhac

Chú ýỞ bước bạn có thể chọn CD hay DVD còn các bước sau đều tương tự như nhau

Bước 4:Tiếp theo bạn chọnAudio CDvà chọnNew

Bước 5:Dẫn đến nơi chứa những bài hát ở mụcFile Browsevà kéo fiel nhạc sangDisk Content

Bước 6:Sau khi chọn bài hát xong, bạn nhấnBurn Nowđể tiến trình bắt đầu

Bước 7:Đợi một lúc để quá trình hoàn thành, Sau khi xong, chương trình sẽ tự động đẩy khay đĩa, bạn lấy đĩa ra và tận hưởng thành quả

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa nhạc bằng phần mềm Nero, Với thủ thuật này, bạn có thể tạo ra những đĩa CD/DVD ROM chứa những bài nhạc hay theo phong cách của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.