Cách chặn quảng cáo trên Youtube?

Làm cách nào để chặn quảng cáo trên Youtube hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE TRÊN CHROME

Download và cài đặt add-on cho Youtube trên trình duyệt Chrome làAdblock Plus

Cách 1: DownloadAdblock Plus for Chrometại đây và cài đặt bình thường.

Cách 2: Truy cập vàoChrome Web Store

Bước 1:Tìm kiếmAdblock Plustrong mụcSearch the Store.

Bước 2: ClickFreetrongAdd-on Adblock Plus,

chan quang cao youtube tren chrome

Một cửa sổ Pop-up mở ra -->Addđể cài add-on cho Chrome

Google Chrome

Sau khi cài đặt Add-on thành công, bạn thử truy cập vào Youtube để xem một Video bất kì xem đã có sự khác biệt nào chưa, tất cả các quảng cáo có được thêm vào Video, quảng cáo xuất hiện bên ngoài đã tự động bị loại bỏ.

Nếu sử dụng trình duyệt IE 11, các bạn hãychặn quảng cáo trên ie 11để có được tốc độ duyệt web tối đa nhất và hơn hết là khi truy cập vào các website sẽ tránh được những quảng cáo chứa virus nguy hiểm.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

1. Với Chrome:Bạn sử dụng add-onYouTube OptionshayAdblock Plus. Truy cập vào trang cài đặt của add-on > nhấnAdd to Chrome > Add.Cả hai add-on đều đã được cấu hình chặn quảng cáo trên YouTube, do đó bạn không cần làm gì thêm, chỉ việc mở video có chèn quảng cáo để kiểm tra kết quả.

2. Với Firefox:Bạn sử dụng add-onAdblock Plushay script YouTube Center. Để cài YouTube Center, bạn cần cài đặt add-onGreasemonkeytrước, sau đó vàođây> nhấnInstall > Install.

3. Với Internet Explorer:Bạn tải và cài đặt phiên bản Adblock Plus dành cho Internet Explorer