Có cửa hàng nào sửa máy tính tận nơi không?

Có cửa hàng nào sửa máy tính tận nơi không các bạn, mình ngại vác máy tính đến cửa hàng lắm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Các cửa hàng máy tính hiện nay đều có dịch vụ sửa máy tính tận nơi rồi bạn ạ

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Hầu như mọi trung tâm sửa chữa máy tính đều nhận sửa tận nơi đó bạn.

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạ ở HCM xin liên hệ ở bên dưới:

Sửa Máy Vi Tính Tận Nơi HCM

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

Viện máy tính có dịch vụ này đó bạn, bạn có thể gọi trước cho Viện máy tính để được tư vấn trước về giá cũng như về cách thức sữa chữa nha bạn, bạn đem laptop đến địa chỉ

178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133.
Email: info@vienmaytinh.com