Sửa lỗi cách chữ trong word 2007?

Sửa lỗi cách chữ trong word 2007 như thế nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cáchsửa lỗi cách chữ trong word 2007

Trong quá trình sử dụng soạn thảo văn bản bằng word 2007 hoặc 2010, 2003 có thể bạn sẽ gặp lỗi chũ bị cách ra sửa cũng không được như hình phía dưới

Các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để sửalỗi cách chữ trong word
Trong cửa sổ làm việc các bạn chọn Office Button -> Word Options

Tiếp theo vào Advanced, kéo thanh trượt xuống phần Cut, Copy and Paste click nút Settings

Cửa sổ Settings hiện ra, bạn hãy bỏ check ở option “Adjust sentence and word spacing automatically“

Sau khi bỏ chọn

Nhấn Ok kết quả thu đựoc như sau