MacBook 12 inch chính hãng có giá từ 32,99 triệu đồng

Mẫu máy tính thiết kế siêu mỏng nhẹ của Apple được bán chính hãng ở Việt Nam từ 20/5 với giá 32,99 triệu đồng cho bản 256 GB và 39,99 triệu đồng cho bản 512 GB.

MacBook 12 inch là máy tính xách tay đời mới của Apple, gây ấn tượng với phong cách thiết kế siêu mỏng nhẹ (mỏng 13,1 mm - trọng lượng 0,9 kg) hơn cả dòng MacBook Air, trong khi vẫn duy trì màn hình Retina như trên dòng MacBook Pro. Một tháng sau khi bán ra trên thế giới và về Việt Nam theo đường xách tay, MacBook 12 inch mới bắt đầu được FPT bán chính hãng tại các hệ thống bán lẻ từ 20/5, bao gồm đủ cả 3 màu bạc, xám và vàng.

[Caption]

So với mức giá cho những model xách tay đầu tiên về Việt Nam, mức niêm yết chính hãng của MacBook 12 inch "mềm" hơn, gần 33 triệu đồng cho bản có ổ cứng SSD dung lượng 256 GB và gần 40 triệu đồng cho bản ổ cứng SSD dung lượng 512 GB. Tuy nhiên, mức giá trên vẫn cao hơn so với mức giá niêm yết tại Mỹ, lần lượt 1.300 USD và 1.600 USD.

FPT cho biết khách hàng mua MacBook 12 inch chính hãng có thể đặt mua trước từ 6/5 và nhận máy vào 20/5. Trong đó, sản phẩm bán ra sẽ được kèm thêm gói bảo hành vàng đổi mới sản phẩm, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365, phiếu mua bộ kết nối đa năng USB-C Multiport Adapter với tổng trị giá 4 triệu đồng.

Có hai phiên bản dung lượng ổ cứng khác nhau, MacBook 12 inch được trang bị hai cấu hình khi bộ nhớ thấp hơn dùng chip Intel Core M 1,1 GHz còn bộ nhớ cao hơn dùng chip Intel Core M 1,2 GHz. Cả hai đều dùng chip đồ hoạ Intel HD Graphics 5300, RAM 8 GB, màn hình 12 inch với viền siêu mỏng, đạt chuẩn Retina nhờ độ phân giải 2.304 x 1.440 pixel.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Giá đắt quá, với số tiền này mình có thể mua được 2 chiếc Thinkpad T440 cấu hình ngon rồi đấy