Máy in loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy in loại nào tốt nhất hiện nay hả các bạn, mình đang tìm mua 1 chiếc máy in loại tốt cho văn phòng. Các bạn chỉ giúp mình với

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in khá tốt, bạn có thể tham khảo một trong số những loại máy in dưới đây nhé.

Máy in canon lbp 5050 khổ A3

Giá: 7,190.000 VNĐ đã bao gồm vat

Thiết kế gọn và tiết kiệm không gian

Biên dạng thành lớp và hạ thấp để dễ tiếp cận bản in ra

Vận hành thuận tiện hoàn toàn phía trước với máy in trực tiếp

Tính năng in tuyệt hảo
Tốc độ in 12 trang/phút đen trắng / 8 trang/phút màu (cỡ A4)
9600 x 600dpi (tương đương với Công nghệ làm nét ảnh tự động)
Bản in đầu tiên ra trong 28 giây (đen trắng) / 22 giây (màu)
Không mất thời gian làm nóng máy từ chế độ chờ

Công nghệ in Lase nét nhất
Công nghệ CAPT 3.0 với Hi-SCoA nén dữ liệu cần in xuống cỡ dễ xử lý và tăng tốc độ in

Khả năng In mạng làm việc và Quản lý In

Kết nối USB 2.0 tốc độ cao
Bộ nhớ RAM lắp sẵn 16MB (không cần thêm bộ nhớ phụ)

Thiêu thụ điện năng thấp
12W ở chế độ Chờ; 5W ở chế độ nghỉ

Máy in cnaon LBP 5970 Khổ A4

Máy in cnaon LBP 5970, canon lbp 5970

Giá bán: 73,550.000 VNĐ đã bao gồm vat

Kết quả In Tuyệt hảo
Tốc độ in 32/30 trang/phút (cỡ A4, đen trắng/màu)
Tốc độ in 15/15 trang/phút (cỡ A3, đen trắng/màu)
Độ phân giải bản in tương đương 9600 x 1200dpi
Bản in đầu tiên ra trong chưa đến 7,5/ 9 giây (đen trắng/màu)
Không mất thời gian làm nóng máy từ chế độ chờ

Khả năng In mạng làm việc và Quản lý In
Hỗ trợ Công nghệ Phản hồi Siêu nhanh (UFR II), và PCL
Hỗ trợ Adobe PostScript 3 (tùy chọn)
Kết nối với USB 2.0 High Speed
Giao tiếp 10Base-T/ 100Base-TX đi kèm
Tiện ích Netspot Console giúp quản lý các thiết lập mạng làm việc và thiết bị
Tiện ích Cài đặt Thiết bị NetSpot giúp kiểm soát các thiết lập giao thức mạng làm việc
Bộ nhớ 256MB RAM đi kèm (có thể nâng cấp lên 768 MB)
In trực tiếp các file dạng pdf*, tiff và jpeg thông qua Remote UI
Ổ cứng 30 GB tùy chọn
* In trực tiếp file PDF đòi hỏi Bộ nhớ chỉ Đọc ROM tùy chọn
Được thiết kế nhằm mang lại sự tiện lợi lớn hơn
Toàn bộ vận hành ở mặt trước
Cassette nạp giấy 550 tờ tùy chọn (PF-98B), có thể xếp chồng lên 3 khay cho phép nạp giấy tối đa 2000 tờ

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số dòng máy in laser HP như sau

Máy in hp Pro Cp1025

máy in laser màu hp 1025, hp laserjet pro cp 1025

Máy in laser màu HP LaserJet Pro CP1025 nhỏ gọn sẽ góp phần tô điểm thêm góc làm việc của bạn, cũng như mang đến những bản in văn bản, hình ảnh chất lượng đẹp.
Máy in HP LaserJet Pro CP1025 có kích thước nhỏ gọn, nặng khoảng 12kg, Khay nạp giấy ở mặt trước của máy hỗ trợ khổ A4, chứa được 150 tờ (định lượng 75g/m2),
Khay giấy ra 50 tờ nằm phía trên nắp máy hộc đựng hộp mực.
Ngoài cổng nguồn, máy chỉ trang bị duy nhất cổng USB 2.0 phía sau để kết nối với máy tính. HP, LaserJet Pro CP1025 là máy in laser màu nhỏ nhất thế giới, 4 hộp mực CMYK (Cyan, Magenta, Yellow, Black) của máy cũng có kích thước nhỏ hơn các hộp mực thông thường, nhưng vẫn đảm bảo khả năng in đến 1.000 trang (đối với hộp mực màu) và 1.200 trang (đối với hộp mực đen)

Máy in Hp CP1518NI

máy in laser màu hp 1518, hp cp1518Ni

Máy in Laser màu HP 1518NI.

Cỡ giấy: A4Độ phân giải: 600dpi

Mực in: 4màuKết nối: USB2.0, ethernet.

Tính năng in mạng.Memory:96M

Bộ xử lý: 450MHz, Khe cắm thẻ nhớ

Khay đựng giấy(Tờ): 150tờ.

Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 12tờ .

Tốc độ in mầu (Tờ/phút): 8tờ

Máy in Hp Cp1525nw

máy in laser hp 1525nw

Máy in Laser màu khổ A4,
Độ phân giải 600x600dpi
& with Image REt 3600dpi.
Tốc độ in màu 8ppm;
Tốc độ in đen trắng 12ppm.
Bộ nhớ 96MB RAM up to 352MB.
Ngôn ngữ in: HP PCL5e, PCL6
& Poscript Level 3 emulation.
Giao tiếp USB 2.0HS
& Fast Ethernet wire networking.
Khay nạp giấy: Nạp tay 01 tờ,
Nạp tự động: 250 tờ x 1 khay.
Sử dụng mực CB540A Bk, CB541A Cyan,
CB542A Yellow , CB543A Magenta.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy công ty mình và nhiều công ty khác đều dùng loại Canon LBP 2900, rẩt tốt đó bạn

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Văn phòng mình dùng Canon Ibp 5050, loại này dùng cũng ổn mà giá cả phải chăng nữa.