Làm cách nào để lấy lại dữ liệu khi dùng phím SHIFT+DELETE?

minh lo tay xoa het du lieu roi.ai biet giup voi
thanhtrucna
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn lệnh Undo trên thanh toolbar option hoặc dùng tổ phím tắt "Ctrl + Z" dữ liệu của bạn sẽ trở lại như cũ thôi mà ! CHúc bạn thành công.
Trả lời 15 năm trước
ông thanhtrucna trả lời sai toét SHIFT+ DEL là vứt ra ngoài thùng rác rồi. phải dùng những phần mềm khôi phục dữ liệu nhu GetData Back hoặc Handy Recovery mới không phục lại được vào google để tìm những phần mềm này chú ý: thông thường khi xóa nhàm dữ liệu nên ngừng ngay mọi thao tác. việc tiếp tục sử dụng dữ liệu mất sẽ bị ghi đè khó khôi phục tôt nhất là cắm ổ cứng đó sang máy khác và cài phần mềm khôi phục trên máy cắm nhờ ổ cứng sẽ hiệu quả hơn
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
Dùng recovermyfiles là chí lý(ngoài chúc năng khôi phục dữ liệu khi bị xóa nó còn giúp khôi phục dữ liêu khi format ổ đĩa) Download free tại: www.recovermyfiles.com Sau khi down về và cài đặt xong,ta quét phân vùng chứa dữ liệu bị xóa Chọn [b]save files[/b] nó biểu nhập số key để đăng kí và cho phép lưu lại file vừa quét thì hãy nhập đoạn mã này vào:(dành cho V3.9.8.xxxx) User Name: samyalmlek License Key : WHB51Y-QDK4BK-MMRPAW-2D5YXT-2Y8ZXX-5MDY45-EQR5FK-AW6DC3