Muốn mua máy tính làm đồ hoạ

Máy tính Dell Precision T1500 có đáp ứng được công việc không?

Tình hình là em muốn mua máy tính làm đồ hoạ. Lang thang trên mạng tìm được "em" này: Dell Precision T1500, Core i5 650, DDR 4GB, VGA 1GB , 250GB HDD. Các bác cho ý kiến xem con này có đáp ứng được công việc không, và giá nó khoảng bao tiền.

Làm đồ hoạ nên mua dòng Dell hay HP?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Dell Precision T1500 dùng ok mà bạn . Bạn mình học cũng cần đồ họa cũng dufg Dell nói cDell cấu hình ngon phù hợp dân đồ họa