Tìm bàn phím cơ giá rẻ

Mọi người tư vấn giúp mình bàn phím cơ nào có thể ấn cùng lúc được trên 5 phím để chơi FIFA Online 3 không?

Mình tìm hàng càng rẻ càng tốt. Laptop mình chỉ bấm được tối đa 3 phím nhiều khi chơi rất khó chịu.

Rất cảm ơn mọi người.

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Theo mình tại sao bạn không chịu đầu tư hẳn 1 mechkey mới nhỉ? Đơn cử là Filco nhé, giá tầm 3tr3 mà bảo hành 5 năm liền. Còn nói về đẳng cấp thì Filco nó khủng thế nào bạn biết rồi đấy, hơn hẳn vô vàn các loại phím