Máy tính bị rơi xong gặp vấn đề?

Mình làm rớt lap dell vostro ( trước đó nó vẫn lên màng hình bth ) nó rờt xong nó tự khởi động lại mà nó lên màng hình đen vs dòng chữ trắng cuối cùng nó kêu làm ctrl + alt + del + insert mình làm theo nó nó khởi động lại một hồi sau nó lên chữ erro loading operating system ....... Giúp mình với huhu

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lỗi phần cứng rồi bạn ơi, theo mình thì main board của bạn đã gặp vấn đề, mà hỏng cái này là nặng tiền nhất đấy :(. Tốt nhất là bạn nên mang ra cửa hàng sửa chữa nhờ họ sửa cho thôi