Giúp em với mọi người ơi Y_Y máy tinh cuả em hãng Gateway sạc pin ko vào điện nhuwnh vẫn báo sạc là sao......help me

giúp em với mọi người ơi Y_Y máy tinh cuả em hãng Gateway sạc pin ko vào điện nhuwnh vẫn báo sạc là sao......help me

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Cái này là do lỗi trên main rồi bạn, cần phải kiểm tra cụ thể mới biết chính xác được nguyên nhân.

Một số nguyên nhân có thể xảy ra: lỗi nguồn, lỗi chipset, nhẹ nhất có thể là lỗi nút bật nguồn.

giare nhất
Trả lời 9 năm trước

Hướng dẫn :Sua may loc nuoc tai nha|Thay loi loc may loc nuoc tai nha|

dậy cách :Sua tu lanh tai nha|Sua binh nong lanh tai nha|