Cách giúp xem youtube không bị giật và load nhanh không?

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Xem Youtube bị giật và load chậm là do đường truyền mạng yếu và không ổn định. Bạn cần nâng gói cước đường truyền lên hoặc chuyển qua mạng khác với tốc độ cao hơn. Bạn hỏi những người dùng ở quanh đó xem mạng của họ mạnh hay yếu, thấy mạng nào ổn định thì xài mạng đó.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.