Xin review về cáp quang FiberVNN của VNPT

Hôm qua em đọc báo thấy bên VNPT quảng cáo 2 gói cáp quang FiberVNN siêu tiết kiệm dành cho hộ gia đình, tốc độ khá cao mà giá cũng có vẻ hạt dẻ lắm. Đã có bác nào dùng chưa ah? Không biết chất lượng thực có được như quảng cáo không nhỉ?

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

cứ dùng khắc biết bác ak. cùng lắm thấy dở ta lại chuyển sang mạng khác. đơn giản như đan rổ

Hai Lua Vat Gia
Trả lời 9 năm trước

Sài ngon bác ah, nhanh và ổn định

Bác tham khảo trên đây xem

http://www.fibervnn.vn/home/

http://fibervnn.vn/home/index.php?/Khuyen-mai/cap-quang-vnpt-fm-8m-gia-sieu-re-chi-tu-200k.html

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

nhà bác định dùng à? hộ gđ xài cáp đồng là ổn rồi mà

Na Na
Trả lời 9 năm trước

em chưa dùng, lót dép hóng các bác rì viu xem thế nào. hehe

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

gần đây em cũng hay thấy VNPT quảng cáp cáp quang mới tiết kiệm, chắc là cái FiberVNN này đây

Liên Liên
Trả lời 9 năm trước

bạn nghe ai và ở đâu quảng cáo vậy? mình chưa cập nhật thông tin. hóng vậy ^^

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

nhà em mới lắp gói F2F nhé bác, trả trước hẳn năm rưỡi nên chỉ còn 200k/tháng, tốc độ 12mb lướt web cứ gọi là vù vù. sướng

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

hẳn là 2 gói F2F và F2E rồi. dạo này thấy mng bàn tàn nhiều. nói chung feedback lại đều ổn đó bác

Vensera
Trả lời 9 năm trước

xúc lẹ thôi ko phải đợi chờ gì nữa đâu bác. nghe bảo cáp quang FiberVNN khuyến mại đến hết t8 thui thì phải

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

bao nhiêu mà rẻ thế bác?em cũng đang muốn chuyển mạng đấy. của VNPT thì khỏi lo chất lượng rồi, lo giá cả thôi