Công ty nên dùng hệ thống mail nào thì tốt?

Công ty mình đang cải tổ lại toàn bộ để chuyên nghiệp hoá tất cả các khâu. Bên mình khá nhiều phòng ban nên chủ yếu làm việc qua email. Hiện tại email mọi người dùng đều là do tự tạo nên nhìn vào rất thiếu chuyên nghiệp. Dự tính mình sẽ quy chuẩn về mail theo tên miền công ty hết. Theo các bạn thì nên dùng email của bên cung cấp nào là tốt nhất đây?

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

Email thì cũng có nhiều loại lắm, bạn muốn sử dụng email của bên nào. Ở Việt Nam mình thì người ta dùng nhiều Gmail, Yahoo mail, Outlook. Mình biết Gmail và Outlook đều có thể đăng ký mail theo tên miền riêng, còn Yahoo mail thì ko rõ lắm

Meoima
Trả lời 9 năm trước

thực sự mình ko thích dùng mail theo tên miền cty lắm. hàng ngày cứ phải mở và check 2 mail - 1 công việc, 1 cá nhân đến là mệt

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

có ấn tượng tốt với những mai có tên miền cty hay tổ chức. Khi nhìn vào bộ mail theo tên miền mình sẽ thấy ngay được công ty đó khá chuyên nghiệp rùi. Mình rất mẫn cảm với mấy bạn sale cứ dùng email cá nhân (kiểu như girl xinh gái, boy đẹp zai...) để chào hàng bên mình nhé. Cứ thấy những email dạng đó là mình đã ko muốn ngó đến cái bảng giá rùi

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Mail cá nhân cũng nhiều nhưng không thích dùng các mail cá nhân như girl hay boy gì đấy... Không thiện cảm

Liên Liên
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng cả mail của yahoo và gmail. Yahoo là mail cá nhân, nhưng mail này hay bị spam lắm. Còn mail của công ty phát cho là mail của google thì chả thấy bị spam bao giờ. Chứng tỏ bên google chặn spam tốt hơn rùi.2014

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

giờ ko biết ai còn dùng mail của yahoo nữa ko nhỉ? chắc hiếm có khó tìm lém

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

Bên em đang dùng của outlook nhé. Nói thật là ko thích outlook bằng gmail nhưng từ khi vào công ty đã được mặc định là dùng outlook rùi nên cứ thế dùng thui. Được cái giao diện của outlook đẹp mắt :D

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

cho mình oánh dấu tham khảo cái. đang có nhu cầu

Phạm Hoàng Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nam_bao

cho mình oánh dấu tham khảo cái. đang có nhu cầu

Bạn liên hệ với bên đại lý của Google, Yahoo để hỏi chi tiết nhé. Cá nhân mình thấy dùng google tiện hơn cho công việc văn phòng vì ngoài mail ra mình còn có google docs, google drive, google calendar nữa.
Vensera
Trả lời 9 năm trước

Bên mình ký hợp đồng mua gói Google Apps for Business bên CleverAds cách đây gần 1 năm. Phí là 50$ /user/ năm. Bạn nào ký theo tháng thì là 5$ nhé. Bộ nhớ tối đa là 30 GB, nếu ai dùng quá thì có thể mua thêm.