Xin hướng dẫn cách cài đặt wifi netis wf2414

em mới mua 1 bộ wifi netis wf2414 nhưng chưa biết cài đặt xin mọi người chỉ giúp.

Dungdctl Nguyenvan
Trả lời 9 năm trước

xin hỏi tôi đang chạy Wf2414 tự dưng lại không xem được, vì sao

khong van nhat
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp của bạn rất khó để có thể hướng dẫn bạn làm . Bởi cài đặt phải biết dải địa chỉ IP , User name , Pass . Hầu hết phải thao tác trực tiếp chứ không thể hướng dẫn từ xa được nha bạn !

Chúc bạn thành công !

http://www.pctech.com.vn/

Trung tâm cứu hộ máy tính PCTech

Dịch vụ sửa chữa tận nơi : Máy tính - Máy in - Thiết bị VP chỉ 99.000Đ

ĐT : 0866.855.869 - 0936.102.287