Hỏi cách thiết lập mạng internet cho máy tính laptop

em muon lap dat internet cho laptop nhung khong biet canh lap dat (vi du nhu khi lap dat co can phai mua them thiet bi gi cho may tinh cung nhu nen chon mang internet nao cho phu hop va chi phi lap dat re tiền
Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng wifi là cách lắp đặt không dây nhưng hơi tốn kém. Nếu không bạn kết nối cố định bình thường rồi cắm vào laptop. [:D] Bạn nên dùng FPT, từ giờ đến cuối tháng có khuyến mãi đấy. Đường truyền cũng rất cao, từ 3Mb đến 5Mb. Nếu bạn muốn lắp đặt thì liên lạc cho tôi theo số 01236215053. Chúc bạn vui.[;)]