Cách download phần mềm biết người nào đang online mà ẩn nick

Trả lời 15 năm trước
[b]BuddyCheck - Kiểm tra online/offline - Phiên bản tiếng Việt [/b] BuddyCheck - Kiểm tra online/offline - Phiên bản tiếng Việt Bạn là người thích chat, vậy bạn chắc chắn sẽ biết đến Yahoo Messenger, trình chat phổ biếng nhất Việt Nam hiện nay. Khi chat Yahoo có những người chỉ thích ẩn nick (invisible), vậy phần mềm này sẽ giúp bạn kiển tra chính xác xem người đó đang trên mạng (online) hay đã out rồi (offline). Đặc biệt, phiên bản 1.0.2 lần này đã được Việt hóa và đăng ký bản quyền, các bạn hãy sử dụng thử ... Như mọi người đều biết Y!M có chức năng Invisible to Everyone. Cho dù là bạn mình có lên hay không lên mạng, cái mặt đại diện vẫn tối om, không phát sáng. Nếu bình thường thì bạn mình lên mạng là sáng liền, không lên thì tối om.. Chương trình Buddy Check, kiểm tra xem bạn mình có online không, cho dù là đang chọn chế độ Invisible to Everyone. Nay đã có phiên bản Việt hóa để bạn dễ dàng sử dụng hơn 1.Đặc điểm của bản này -Version 1.0.2 -Kiểm tra offline,invisible -Báo cho ta trạng thái (Status) của người khác -Việt hóa bởi HoangLong (Vietnamize Team) -Có số đăng ký sản phẩm 2.Cài đặt - Bạn tải về chương trình BuddyCheck 1.0.2 Download here [quote] http://www.softpedia.com/progClean/BuddyCheck-Clean-37210.html [/quote] và cài đặt bình thường - Bạn cần thiết lập cho WinXP hiển thị tiếng Việt - Bạn tải tiếp chương trình Việt hóa của BuddyCheck 1.0.2 Download here [quote] http://www.box.net/public/js5lifhssz [/quote] sau đó chạy cài đặt, nếu bạn có chỉnh sửa đường dẫn khi cài đặt thì hãy điều chỉnh lại cho phù hợp - Đăng kí : Name:Vietnamize Key: C2C57217D313BC From Vietnamize.info