Mua phần mềm quảng cáo liệu có tốt và nên mua ở đâu, của bên nào thì tốt

Mình đang có nhu cầu quảng cáo và bán sản phẩm trên diễn đàn, facebook và trên điện thoại. Mình có tham khảo và tìm hiểu 1 số bên như Aloxovn.com, Giaiphaptruyenthong, inova.com.v..v. và họ đã chào mình rồi. Nhưng thật sự để bỏ tiền ra đầu tư mua hàng giai đoạn này không phải là đơn giản.Mua phần mềm quảng cáo  liệu có tốt và nên mua ở đâu, của bên nào thì tốt, bạn nào đã từng sử dụng có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với. Cảm ơn rất nhiều

Lê Đức Nam
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dùng phần mềm đăng tin, và quảng cáo facebook của aloxovn.com, thấy bên này support và hỗ trợ khá tốt.

Góc Vắng
Trả lời 10 năm trước

Giờ nông dân cũng phải dùng máy móc nữa là...:)). Bác tay to thì bác làm tay cũng dc. em thì em tay không to lắm nên em dùng tool hỗ trợ kết hợp với làm tay :)) em mua hàng của bọn aloxo mới dùng dc 1 thời gian nên chưa thấy có vấn đề giè :v :D