Cần mua Máy tính tiền nhỏ gọn

Hiện tại nhà hàng của tôi có khoảng 70 nhân viên làm việc theo 3 ca (sáng, chiều, tối) nên nhiều lúc quản lý cũng hơi rối. Xin hỏi hiện nay trên thị trường có phần mền quản lý kinh doanh nào có chức năng quản lý giờ giấc, chấm công cho nhân viên không? Tôi đang ở Sài Gòn

luong chi
Trả lời 10 năm trước

anh nên dùng máy chấm công để quản lý chặt chẽ giờ giấc của nhân viên ạ.ngoài ra anh có thể dùng máy tính tiền để biết được doanh thu trong ngày,tuần và tháng để tránh thất thoát anh ạ.Sản phẩm bên e có bảo hành và giá cũng hợp lý nưa anh ạ.anh vui lòng gọi cho bên e để được tư vấn hỗ trợ ạ:086.293.8068 Ms.Chi

Đặng Thị Loan
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay, trên thị trường có phần mềm BLogic POS Restaurant của công ty Blogic Systems là một phần mềm chuyên nghiệp tính tiền đa năng, quản lý nhà hàng được cài trên bất kỳ máy tính nào dùng HĐH Window. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp công việc kinh doanh trên điện thoại thông minh, máy tính bảng dù đi bất kỳ đâu.
Phầm mền POS Restaurant ngoài tính năng tính tiền vốn còn còn giúp hẹn đặt chỗ, quản lý kho bãi, báo cáo chi phí cố định và phát sinh, quản lý chấm công nhân viên, thực hiện chính sách khuyến mãi và chống gian lận của các nhân viên, quản lý nhà hàng…. Thông tin về phần mềm này có thể tìm hiểu ở đây: http://blogicsystems.com.vn/san-pham/phan-mem/restaurant