- Thắc mắc về việc: Tại sao máy tính nhà tôi nút Stand By bị mờ đi không bấm được đồng thời không chơi được 1 game Onl nào cả vào???

- Cho mình hỏi:
 + Máy tính nhà mình mình không biết đả bấm vào cái gì mà giờ nút Stand By màu vàng mờ đi không bấm được
 + Và đồng thời máy nhà mình củng không chơi được 1 game onl nào cả cứ vào là văng ra lại, mà trước đó là còn chơi được giờ thì không.
---> Mong mọi người giúp cho mình với!!! Thank tất cả mọi người ạ !!!!

Bich van ngoc
Trả lời 7 năm trước

chịu