Cho mình hỏi làm cách nào để bắn bài hát từ máy tính qua điện thoại

giup minh voi
người dám nói!
Trả lời 15 năm trước
nếu ko có cáp USB thì phải có bluetooth. sử dụng cáp thì chỉ việc cắm vào. còn sử dụng bluetooth thì : thứ nhất, mở chế độ bluetooth ở máy điện thoại và để gần máy vi tính trong phạm vị bán kính 10cm để đường chuyền tốt nhất. thứ hai, click phải lên bài hát muốn "bắn" chọn send to -> bluetooth -> tên máy của bạn. (nó sẽ tự động hiển thị tên máy do đã dc thiết lập sẵn trong quá trình giao nhận giữa hai thiết bị (và có thể thay đổi)) quan trọng nè! máy tính bạn phải có cổng giao tiếp bluetooth.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Hi Có 2 cách bạn à! 1: Máy tính và điện thoại của bạn đều có Bluetooth bạn bắn như bắn giữa 2 điẹn thoại với nhau! 2: Bạn dùng cáp nối giữa điện thoại và máy tính là ok