Cho em hỏi nguồn thông tin phòng trọ cho sinh viên thuê hoặc nhà bán giá rẻ khu vực quận Bình Thạnh ạ?

Em mới đậu vào trường đại học Văn Lang ở quận Bình Thạnh, em muốn tìm phòng trọ cho sinh viên thuê giá rẻ rẻ ở quận này ạ, hoặc là mẹ nói tìm được nhà hay chung cư nào giá rẻ ở khu vực Bình Thạnh thì mẹ mua cho ở học đại học.

Em tìm được trang web DiaOc.net http://diaoc.net/san có nhiều thông tin nhà đất chất lượng ghê lun á. Nhờ vậy e tìm được 3 nhà trọ chất lượng và 5 căn nhà + chung cư cũng ổn ổn. Mẹ nói phải tìm 20 cái xem mới đã, axax! Anh chị chỉ e thêm nguồn chất lượng như DiaOc.net nữa nhé!

Mã Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

"Tìm được 3 nhà trọ chất lượng và 5 căn nhà + chung cư" rùi mà còn đòi gì nữa. 20 cái thì thời gian đâu mà xem xét cho kỹ lưỡng. Trang DiaOc.net đó là nhiều nhà bán hay chung cư giá rẻ rồi đấy, còn muốn có thêm thì xem trong rongbay nữa là được. Good luck!