Máy tính của mình không gõ tiếng việt được ở một số trang, một số trang không gõ được số chẳng hạn số 1 thì ra chữ ă. Mọi người có thể giúp mình không

Máy tính của mình hiện đang dùng Unikey Vista 2.0

hao
Trả lời 10 năm trước

Chào chủ thớt !
Trước đây mình cũng từng bị như trường hợp của bạn, unikey gõ tiếng việt bình thường nhưng thi thoảng lại không thể nào gõ được , rất bực mình mà không hiểu tại sao, lúc đó mình download 1 bản unikey khác ( thấp hơn RC2 thì phải, mình ko nhớ rõ lắm ) thì dùng bình thường luôn