Cac anh cho em hoi ly do vi sao ma may tinh cua em ko nghe nhac dc nua , vao wed nghe thi bai nao cung reddy.o may thi no chu close va details...

bui xuan van
Trả lời 15 năm trước
chao ban?bạn thử xem card sound đã cài đặt chưa?nếu chưa cài thì bạn phải cài đặt thì mới có thể nghe nhạc được?hoặc không thì ban media của bạn có vấn đề?cũng có thể bạn mở file không hỗ trợ?thử xem nhé?hi[:)]
Nguyễn Văn Dậu
Trả lời 11 năm trước

hay truy cập vào website : www.suachuamaytinhtainha.net mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp