Đăng tin rao cho thuê phòng trọ ở trang web nào thì được miễn phí?

Nhà mình có 2 phòng trống, chuẩn bị đợt sinh viên vào học tới sẽ cho thuê, sắp bước vào con đường “chủ phòng trọ” thiệt rùi, ace nào có kinh nghiệm gì chỉ giáo mình với nha. Mình muốn hỏi là trang web nào cho đăng tin cho thuê phòng trọ, tin rao nhà đất các loại mà được miễn phí và hiệu quả vậy?

Thùy Linh
Trả lời 10 năm trước

Bạn đăng ở trang "muaban.net" hay "vatgia.com" cũng được, MP mà. Mình đăng tìm người ở ghép và nhanh có người đến lắm.

nguyễn thị lan
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào mấy trang web xóm trọ sv hoặc nhà trọ sv mà đăng.Chúc bạn thành công

Trả lời 8 năm trước
hj
Trả lời 8 năm trước
CHO THUÊ PHÒNG TRỌ 1.700.000 ₫ Địa chỉ: 326/3 Hoàng Hoa Thám, P1, Quận Bình Thạnh. Số người ở 2 người, có chỗ để xe, toilet chung, có máy lạnh, nhà sạch sẽ, thoáng mát, an ninh. Ai cần liên hệ với Chị Thủy : 01238822710 hoặc 01213865720
Trả lời 8 năm trước
Khu vực an ninh, yên tĩnh, giờ giấc tự do. Gần chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học. Chỉ mất 5p đi bộ đến siêu thị CoopFood, 10p xe máy đến Aeon Mall Tân Phú, 10p xe máy đến Công viên Đầm Sen. Phòng dạng căn hộ mini, rất riêng tư. Đặc biệt, không chung nhà với chủ. Phòng mới, sạnh sẽ, thoáng mát. Phòng có gác lửng, cửa kính, kệ bếp, bồn rửa chén và toilet riêng, vòi nước nóng lạnh. Truyền hình cáp, internet, wifi. Diện tích 32 m2. Phòng có công tơ mét điện và nước riêng. Giá điện, nước tính theo giá điện nước Nhà nước, như hộ gia đình bình thường sử dụng (không sử dụng theo giá nhà trọ). Giá 2.5 tr/tháng. Địa chỉ 427/17A Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. Liên hệ: Cô Hằng, số điện thoại 0909 844 659
Trả lời 8 năm trước
Cho NỮ thuê phòng đúc , giờ tự do 164 cao lỗ p4 q8 .ngay cầu chữ y ra q1 ,5 7p q4 , ,7 ,3, 10 chỉ 10p LIÊN HỆ : 086 297 2222 -phòng 2tr300 đến 3tr rộng hơn 25m 2 đầy đủ tivi tủ lạnh máy nc nóng , máy lạnh, thang máy ,tủ quần áo điện nước đồng hồ tính riêng -cho mượn chỗ nấu ăn (nếu có bếp), điện nước giá nhà nước , gửi xe free.
Trả lời 8 năm trước
CHO THUÊ PHÒNG TRỌ - PHÚ NHUẬN - Phù hợp 1-2 nữ Văn phòng Mình ở 2 năm rồi và rất thích nhưng sắp tới 5/12 mình chuyển qua ở với chị nên đăng tin bạn nào đang cần phòng liên hệ nhé Địa chỉ: 45 Đỗ Tấn Phong, p9, Phú Nhuận. Nhà đúc có 3 tầng và 4 phòng cho thuê Diện tích: 16m2, phòng có 2 cửa sổ, quạt trần và máy lạnh, có chỗ để xe rộng rãi. Khu vực gần chợ và Siêu thị BigC thuận lợi cho việc nấu ăn. Giá phòng: 2,3 triệu, nước và điện theo nhà nước. Anh chị nào có nhu cầu liên hệ: Kim Yến 0944967260
Mari Trinhmansan
Trả lời 8 năm trước

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ( Nữ Thuê )

Địa chỉ : 4A Đinh Bộ Lĩnh, phương 24, Quận Bình Thạnh

(Phòng trọ nằm ngay ngã 4 Đinh Bộ Lĩnh & Bạch Đằng)

ü Phòng ngủ sạch sẽ, yên tĩnh, thoáng mát.

ü Có nhà vệ sinh, chỗ nấu ăn riêng.

ü Có chỗ để xe rộng rãi và có bảo vệ coi xe 24/24.

ü

Có tủ lạnh, nước uống, wifi free.

ü Có quạt, nệm riêng cho mỗi phòng

ü Có người dọn dẹp vệ sinh 3 ngày/tuần

ü Giá phòng: 1tr6 và 1tr8 + điện 100k/ng + nước 60k/ng

Ai quan tâm hoặc có nhu cầu thuê xin vui lòng gọi đến số : 01633 427 033 (TRINH) hoặc có thể đến trực tiếp 4A Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh để xem phòng. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Cho mình xin lỗi chút. Cho thuê phòng trọ ở phố dịch vọng cầu giấy. ngõ 17 ngay sát mặt đường cầu giấy. Gần chợ, bến xe buýt. Tiếp cận dễ dàng với các trường như đại học quốc gia, giao thông vận tải, sư phạm, báo chí...Phòng thoáng mát ở tầng 1, có gác xép có thể ngủ được, có sân để xe máy. Điện 4k/số. Nước 60k/người. Tiền phòng có thể thương lượng. Ai cần thì inbox hoặc liên lạc theo sdt 0976603188