Vì sao Máy chiếu Sharp XR32SL bị đốm đốm trắng nhỏ ly ti là bị gì ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng nêu bên trên chỉ xảy ra với máy chiếu theo công nghệ DLP. Máy LCD hầu như không bao giờ mắc lỗi tương tự.

Nguyên nhân thường là do cáp nối giữa bo mạch chủ và cụm bóng đèn không tốt. Trước hết bạn hãy kiểm tra cáp và các giắc nối xem có vấn đề gì hay không. Thay cáp mới nếu cần thiết.

Trong trường hợp cáp vẫn tốt mà lỗi vẫn chưa được khắc phục thì rất có thể bo mạch chíp DMD trên cụm bóng đèn đang gặp trục trặc. Bạn nên mang máy đến một trung tâm sửa chữa máy chiếu có kinh nghiệm để khắc phục vì lỗi này tương đối phức tạp.

tranthikieuoanh
Trả lời 10 năm trước

bị chíp DMD đó bạn

bạn có thể đến Đc: 56 Bà Hạt P9 -Q10 để bên mình kiểm tra máy cho bạn luôn nha !