Tại sao IDM tại tự hiện download khi nghe nhạc?

Rất là ức chế khi mà cứ vào trang nghe nhạc hay xem video nào thì IDM tự hiện download nên ko nghe dc nhạc. phải tắt bỏ chọn chức năng download cho trình duyệt đi. mỗi lần muốn download lại thì lại phải bật lên, mất thời gian.

Bác nào có cách khắc phục không:

Hoàng Tuấn Vũ
Trả lời 11 năm trước

Up với các bác

Trả lời 11 năm trước

Bạn vào biểu tượng Internet Download Manager, trong mục Options chon File types bạn trong mục Automatically start downloading the following file types: bạn xóa định dạng MP3 và MP4 đi rồi tích OK thì mỗi lần bạn bật nhạc lên sẽ ko cần download trc khi nghe :)

Mr Đức Anh 0975 242 662 - 0977 440 660

Skype: dtgroup_sale_manager