Nên chọn máy tính Casio fx 570MS hay Casio fx 570ES PLUS?

Nên mua máy tính Casio fx 570MS hay Casio fx 570ES PLUS cho học sinh lớp 11 đây các mẹ?

Sự tình là em họ mình nó học 11 dưới quê nhờ mua dùm cái máy tính Casio (nhỏ em nói dưới quê đồ giả ko à) mà chưa biết mua cái nào cho phù hợp để học với thi đại học. Thời mình chỉ dùng 500A ^^ Giờ ra nhà sách thấy toàn loại mới nên đang phân vân. Các mẹ có con đang đi học có thông tin hay tư vấn dùm mình nhé!

Cảm ơn các tình iu nhé!

BITEX
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyến bạn nên chọn máy tính Casio fx 570ES PLUS vì nó có nhiều tính năng hơn và hiển thị nghiệm dạng phân số, căn dễ dùng hơn. Bạn tham khảo 2 video bên dưới rồi quyết định nhé!

Đây là chàng Casio 570MS

http://www.youtube.com/watch?v=w6gyBZlA8as&feature=share&list=UUQ7FM0J7FD8tzHOqWQRWmGA

Còn đây là nàng Casio 570ES PLUS ^^

http://www.youtube.com/watch?v=eSramSJpjG4&feature=share&list=UUQ7FM0J7FD8tzHOqWQRWmGA

Kiệt Pro VIP
Trả lời 5 năm trước

Tuy casio fx570es mó nhiều chức năng nhưng bạn nên chọn fx570ms tuy ghi biểu thức phức tạp nhưng dễ dùng hơn

Hồng Mến
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Casio fx 570ES PLUSđược cải tiền từCasio fx 570MSnên nó không chỉ có đủ các chức năng của model cũ mà có thêm nhiều tính năng hữu dụng khác như bạn trên đây giới thiệu. Về tốc độ, hơn hẳn máy Casio fx 570MS. Vì vậy bạn nên chọn model mới nhé. Mình cung cấp một địa chỉ mua máy tin cậy, hàng chính hãng casio với các tính năng ưu việt: hướng dẫn sử dụng bằng 6 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt dành riêng cho học sinh Việt Nam mình.

Tân Thuận Thiên (3T) vốn là một công ty có bề dày kinh doanh máy tính casio chính hãng tại VN (thành lập 2001).

Tân Thuận Thiên tồn tại và phát triển hơn chục năm lặng lẽ , bền bỉ - với mong muốn mang lại giá trị nhân văn tới khách hàng chứ không chỉ vì mục đích kinh doanh.

3T tự tin và rất hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, ủng hộ lớn từ phụ huynh và các em học sinh.

Hiện nay, hệ thống bán hàng của 3T đang dần được thiết lập chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sau bán hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận các phản ánh và giải đáp các thắc mắc, xử lý nhanh chóng những rắc rối nếu có khi mua hàng tại 3T. (quý khách tham khảo website tanthuanthien.com để biết hơn về công ty).

Với tâm lý chưa an tâm trong việc thanh toán trực tuyến của người VN, nên nhân viên bán hàng trực tuyến 3T sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin của quý khách qua email, điện thoại và xử lý giao hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách. Bảo đảm, quý khách sẽ nhận thấy sự khác biệt khi tiếp cận với sản phẩm của 3T. Rất mong nhận được góp ý, sẻ chia của quý khách sau khi mua sản phẩm của 3T.

Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu một số máy tính casio để các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể tham khảo, bất cứ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho bộ phận bán hàng trực tuyến của 3T để được giải đáp. Các bạn lưu ý, không nên mua các sản phẩm máy tính đã ngưng sản xuất để phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái:

MÁY TÍNH HỌC SINH

Máy tính học sinh FX500MS BT

210,000

Máy tính học sinh FX570ESPlus

320,000

Máy tính học sinh FX570MS

270,000

Máy tính học sinh FX95ESPlus

250,000

Máy tính học sinh FX95MS

200,000

Máy tính học sinh FX991ES Plus

450,000

Chính sách bảo hành: Bảo hành 2 năm tại cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm của công ty TNHH TÂN THUẬN THIÊN: 48 Hàng Vải - Hoàn Kiếm - HN

Cách thức mua hàng: DÀNH CHO CẢ MUA LẺ LẪN MUA BUÔN

Di động phục vụ 24/24h: Hồng Mến 0968.458.405

Email: sanphamchinhhang3t@gmail.com/

Yahoo: hamen063