Web rao vặt Adcen.net có hiệu quả không?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Một tin rao vặt hiệu quả là một tin mà nhiều người biết tới. Nó dễ đc tìm kiếm nhất, Tìm thông qua google thì nó cũng phải hiển thị, đăng trên trang nào đó thì trang đó phải có lượng truy cập lớn, được nhiều người biết đến,...

Bạn đăng lên trang: Adcen.net Vậy thử hỏi khách hàng sẽ biết đến bạn như nào?

Khi tìm kiếm một số từ khóa thì trang Adcen.net có hiển thị trong top không?

Và trang đó có bao nhiêu người truy cập trong một ngày?

Bạn trả lời đc các câu hỏi trên thì có nghĩa là bạn tìm ra đc nó có hiệu quả không đấy :)