Hỏi về laptop dùng win 7? để cài

Lâu này em dùng win 7 chơi game giả lập NDS với những game khác bình thường nhưng từ lúc anh em mang máy đi cài lại win máy không chơi được nữa bật game nds thì chỉ nghe thấy âm thanh mà không hiện hình ảnh.còn chơi game pc game thì vào là đơ game thì vào bị đít ra.Hix em cha biết máy bị sao nữa có phải thiếu direcxt nhưng em download nhiều bản direcxt tren mang về cài đặt ra mà cũng không được hay là cài chưa đúng cách nữa.mong các anh chỉ cho em biết do lỗi gì.Em cảm ơn.Mà nếu cài thiếu thì bây giờ em đang có cái đĩa win của máy này em mua máy nó cho luôn.Tối qua em bõ đĩa vào nó hiển 1 bảng phần mềm Nó cho mình cài.Nhưng toàn phần mềm gì á chả biết đâu là phần mềm directx để cài cả mong các anh chỉ em
Dương Việt Duy
Trả lời 11 năm trước

http://khodownload.net/- Kho phần mềm full crack - Thủ thuật máy tính, game hay, hình nền đẹp

Hãy truy cập vàohttp://khodownload.net/để tải về những gì bạn cần

Dantol
Trả lời 11 năm trước

Có thể máy chưa cài driver màn hình,

bạn cần đem cho người ta cài bổ xung thêm, hay được thì add yahoo tui sẽ giúp.